Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Contact us

Thành viên dự án

Thành viên sáng lập

Xây Trường Cho Em được thành lập ngày 24/03/2013 bởi 5 cô nhân viên văn phòng có sở thích du lịch, chụp ảnh, và rất yêu các em bé vùng cao với những đôi mắt trong veo thuần khiết

 

Nguyễn Hồng Thư

Nguyễn Hồng Thư

Quản lý Dự án

Thư hiện là Chuyên viên Nhân sự tại Công ty Bảo hiểm Liên Hiệp (UIC).
Tiếp cận Phiêng Cành trong những giai đoạn đầu tiên, đau đáu với những ánh mắt trong sáng, Thư là người đầu tiên tập hợp cả nhóm và đề xuất việc xây trường. Cô đặt cho dự án một cái tên thật mộc mạc, đơn giản và gần gũi: “Xây Trường Cho Em”.

Với tính cách chu đáo, tỉ mỉ, Thư là người phụ trách các công tác với địa phương (làm việc với xã, bản, trường) để xin phép xây dựng, tìm hiểu phong tục tập quán, tìm hiểu, kêu gọi sự giúp đỡ của người dân làng để thực hiện hoá dự án. Thư luôn quan tâm và tham gia những chương trình tình nguyện, đặc biệt những chương trình giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thái Minh Phương

Thái Minh Phương

Quản lý tài chính

Phương hiện đang làm Chuyên viên Ban Tín dụng Đầu tư, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB).

Phương có kinh nghiệm thẩm định, quản lý tài chính dự án đầu tư tại các địa bàn kinh tế xã hội khó khăn. Ngoài ra, Phương cũng đang là thành viên tích cực tham gia các chương trình từ thiện, tình nguyện trẻ.

Nhiệm vụ:

 • Đứng tên tài khoản nhận ủng hộ của Dự án.
 • Là đầu mối liên hệ, quản lý các khoản đóng góp, ủng hộ cho Dự án;
 • Chịu trách nhiệm quản lý thu, chi, và các vấn đề tài chính của Dự án Xây Trường Cho Em
Lê Việt Hà

Lê Việt Hà

Quản lý tài chính

Hà hiện là Chuyên viên đầu tư tại Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC).

Với kinh nghiệm chuyên môn từ trong công việc như thẩm định, quản lý tài chính doanh nghiệp và các dự án đầu tư, cùng với kinh nghiệm tổ chức Công đoàn, tổ chức sự kiện và các hoạt động từ thiện, Hà sẽ cố gắng hết mình trong việc quản lý tài chính của Dự án Xây Trường Cho Em.

Nhiệm vụ:

 • Là đầu mối liên hệ đối các khoản đóng góp của các nhà hảo tâm;
 • Quản lý thu, chi và các vấn đề tài chính của Dự án
Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Kiến trúc sư

Hạnh tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội khoá 2004-2009 với đề tài tốt nghiệp là “Trường học dành cho trẻ em dân tộc vùng cao”. Hạnh hiện đang là kiến trúc sư làm việc tại công ty kiến trúc Pháp Việt FVA,từng tham gia thiết kế các công trình công cộng và trường học.

Nguyễn Huyền Châu

Nguyễn Huyền Châu

Phụ trách truyền thông

Với lòng nhiệt tình, và 10 năm kinh nghiệm hoạt động xã hội của mình, Châu phụ trách điều hành các công việc truyền thông và gây quỹ để để Dự án được ủng hộ và trở thành hiện thực. Hiện Châu đang là thành viên cộng đồng Global Shapers thuộc Diễn đàn kinh tế thế giới, là Cộng tác viên báo Thanh Niên Online, Đại diện thanh niên Việt Nam tham dự chương trình hữu nghị với thanh niên các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong và là đại diện dưới 30 tuổi đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc họp thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế Giới 2014 tại Davos, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, Châu là đồng sáng lập cộng đồng vũ đạo 808.

Tải Hồ sơ Dự án

Xây Trường Cho Em 2014 - Dự án gây quỹ cộng đồng vì trẻ nghèo vùng cao

Bình luận mới nhất

  Nhận tin qua email

  Cập nhật thông tin về dự án từ inbox của bạn.

  Xây Trường Cho em

  Xây Trường Cho em